Công ty sửa nhà tphcm uy tín và chuyên nghiệp
Home Sửa nhà trọn gói Công ty sửa nhà tphcm uy tín và chuyên nghiệp

Công ty sửa nhà tphcm uy tín và chuyên nghiệp

Tác giả Donald Nguyen

Rất nhiều gia đình có nhu cầu sửa chữa, cải tạo lại nhà cũ. Nhưng chưa biết công ty sửa nhà TpHCM nào uy tín và chuyên nghiệp? Sacohome xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà cũ trọn gói tại khu vực TpHCM.

Dịch vụ sửa nhà của Sacohome

Sacohome là công ty sửa nhà TpHCM nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã sửa hàng nghìn căn nhà,cải tạo hàng trăm ngôi nhà trong nhiều năm qua. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà, chúng tôi có nhiều kỹ sư, đội thợ tay nghề cao ở khắp các Quận, Huyện TpHCM.

Công ty sửa nhà tphcm

Sacohome chuyên cung cấp các dịch vụ như: Sửa chữa nhà trọn gói; Cải tạo nhà cũ; Sửa chữa quán cafe, showroom, cửa hàng; Sửa chữa biệt thự; Sửa chữa căn hộ chung cư; sửa chữa nhà xưởng….

Công ty sửa nhà tphcm uy tín và chuyên nghiệp

Sacohome là công ty sửa nhà TpHCM uy tín và chuyên nghiệp

Sacohome là thương hiệu tâm huyết của những chàng trai kỹ sư trẻ. Chúng tôi luôn với tâm thế phục vụ khách hàng bằng sự tử tế. Lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm trong công việc. Ngoài ra, khi đến với Sacohome, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời mà không tìm thấy ở bất kỳ công ty sửa nhà TpHCM nào như:

1. Tư vấn tận tình mọi trường hợp của khách hàng hoàn toàn miễn phí;

2. Giá cả rõ ràng hợp lý cho từng hạng mục sửa chữa;

3. Hợp đồng rõ ràng từng chi tiết;

4. Không phát sinh trong phạm vi hạng mục đã nhận trọn gói;

5. Không bán thầu, thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ;

6. Đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất;

7. Không sử dụng vật liệu kém chất lượng;

8. Đội ngũ công nhân lành nghề, điềm đạm, chỉn chu;

9. Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ, không ảnh hưởng đến hàng xóm đến phạm vi công cộng;

10. Đảm bảo an toàn lao động, an toàn tài sản cho gia chủ và công trình lân cận;

11. Chịu trách nhiệm đảm bảo anh ninh trong công trình và khu phố;

12. Bàn giao công trình đúng chất lượng, tiến độ, sạch sẽ; 

13. Bảo hành công trình từ 01 năm đến 05 năm cho từng hạng mục cụ thể đặc biệt sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trọn đời.

Công ty sửa nhà TpHCM

Ưu điểm khi chọn dịch vụ sửa nhà của Sacohome

Tối ưu hóa chi phí sửa chữa

Vẫn có người cho rằng: mình tự đi mua từng loại vật tư, và tự kiếm thợ để sửa sửa nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng thực tế lại không đơn giản như vậy: Khi bạn tự sửa nhà sẽ không kiểm soát được chi phí bởi do chưa có kinh nghiệm. Và khó để có thể kiếm được những tổ thợ có tay nghề cao. Bởi những thợ giỏi đều đã được các Công ty sửa nhà TpHCM chiêu mộ.

Trong khi đó: sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói. Quý khách sẽ được các kỹ sư, các tổ đội giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Và có môt hệ thống quản lý, tổ chức thi công chuyên nghiệp. Nên sẽ có chi phí thấp nhất với chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian

Khi giao trọn gói cho nhà thầu. Quý khách hàng sẽ không tốn thời gian làm việc với từng người thợ, đi mua từng  loại vật tư, và sắp sếp mọi công việc. Mà tất cả đã được Công ty sửa nhà TpHCM lo hết và chịu trách nhiệm thực hiện theo Hợp đồng đã ký kết. Bạn hoàn toàn yên tâm tiếp tục công việc của mình.

Công ty sửa nhà tphcm uy tín và chuyên nghiệp

Công trình bền đẹp và được bảo hành tổng thể từ công ty sửa nhà TpHCM

Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói. Quý khách sẽ không phải làm việc với nhiều nhà cung cấp và các tổ đội thi công. Tất cả đều được một Công ty sửa nhà TpHCM duy nhất chịu trách nhiệm bảo hành. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói bạn còn được tư vấn từ những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Và tất cả đều được quản lý chi đạo thi công từ một đơn vị duy nhất, nên sẽ sửa chữa căn nhà được đẹp nhất, chất lượng nhất.

Công ty sửa nhà tphcm uy tín và chuyên nghiệp

Quy trình sửa nhà trọn gói

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách. Sacohome sẽ lắng nghe các yêu cầu từ quy khách để tư vấn sơ bộ. Và điều phối kỹ sư có kinh nghiệm phù hợp đến khảo sát hiện trạng căn nhà và tư vấn kỹ hơn các giải pháp sửa chữa nhà cho Quý khách.

Bước 2: Sau khi khảo sát và tư vấn giải pháp sửa chữa nhà cho quý khách. Hai bên thống nhất phương án sửa chữa nhà. Sacohome sẽ lập dự toán chi phí trọn gói và gửi báo giá cho quý khách hàng ngay trong ngày để tham khảo.

Bước 3: Hai bên thống nhất đơn giá, tiến độ và biện pháp thi công. Công ty sửa nhà TpHCM – Sacohome sẽ soạn thảo hợp đồng sửa nhà trọn gói gửi cho quý khách hàng xem xét các điều khoản chi tiết. Hợp đồng sửa nhà sẽ quy định rõ các điều khoản về phạm vi công việc, tiến độ, đơn giá, trách nhiệm của các bên và điều khoản thanh toán cũng như bảo hành công trình.

công ty sửa nhà tphcm uy tín và chuyên nghiệp

Bước 4: Sau khi hai bên thống nhất và ký kết hợp đồng. Sacohome sẽ tiến hành xin phép các thủ tục theo quy định với cơ quan địa phương và tiến hành thi công sửa chữa nhà đúng theo cam kết trong hợp đồng.

Bước 5: Hai bên tiến hành nghiệm thu, bàn giao nhà. Và Sacohome cam keesy bảo hành trọn đời cho quý khách hàng. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ hư hỏng nào do sai sót của Nhà thầu. Sacohome sẽ sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Cam kết chất lượng công trình

Sacohome là một trong những công ty sửa nhà TpHCM uy tín. Cam kết chất lượng công trình tốt nhất, đúng chủng loại vật tư. Và được xây dựng tỉ mỉ, cẩn thận từ các bàn tay của những người thợ tài hoa.

Sacohome cam kết bảo hành công trình trọn đời cho quý khách hàng. Nếu có bất cứ hư hỏng nào do lỗi thi công của nhà thầu. Sacohome sẽ bảo hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Nếu các hạng mục công trình hư hỏng do thời gian và quá trình sử dụng. Sacohome sẽ luôn đồng hàng cùng quý khách, tư vấn sửa chữa với chi phí ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết. Thấp hơn bất kế công ty sửa nhà TpHCM nào.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa nhà TpHCM của Sacohome

ĐT: 0938.022.868 – Email: contact@sacohome.com – Website: https://sacohome.com/

Hoặc đăng ký tư vấn. Sacohome sẽ gọi lại bạn:

Các bài liên quan

guest
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận