Giới thiệu Sacohome | Thiết Kế Và Thi Công Nhà Đẹp
GIỚI THIỆU

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Sacohome là luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó kết hợp với các giải pháp về kiến trúc và công nghệ để kiến tạo nên một không gian sống hoàn mỹ nhất phù hợp với cá tính của mỗi khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo ba yếu tố chính đó là: Sự thoải mái tiện lợi trong sử dụng, giữ được vẻ đẹp theo thời gian và đảm bảo chất lượng trường tồn.

TẦM NHÌN

Sacohome là thương hiệu hàng đầu về giải pháp kiến tạo không gian sống tiện nghi, thông minh và sinh thái, với chi phí xây dựng và vận hàng tiết kiệm nhất góp phần giảm thiểu sự biến đổi khí hậu trên toàn cầu đang ngày một cấp thiết hơn.

GIỚI THIỆU

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi đó chính là niềm tin yêu của quý khách hàng với thương hiệu Sacohome. Để xây dựng được niềm tin đó phương châm luôn phục vụ bằng sự tử tế được vun đắp hàng ngày của những con người trong Sacohome.

GIỚI THIỆU

LUÔN PHỤC VỤ BẰNG SỰ TỬ TẾ

Sự tử tế không chỉ là phương châm phục vụ khách hàng mà còn là văn hóa làm việc tại Sacohome. Các thành viên Sacohome rèn luyện mỗi ngày để hướng tới những giá trị tốt đẹp: CHÂN - THIỆN - MỸ.

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Sacohome lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm trong quá trình phục vụ, từ đó kết hợp khéo léo các nhu cầu và nghệ thuật để kiến tạo nên không gian sống hoàn mỹ phù hợp với cá tính của mỗi khách hàng.

GIẢI PHÁP TRỌN GÓI THÔNG MINH

Sacohome không ngừng nỗ lực sáng táo, hoàn thiện từng ngày các giải pháp thiết kế, thi công cũng như quản lý vận hành nhằm đem đến cho khách hàng một giải pháp trọn gói để có một trải nghiệm tối ưu nhất.

TỐI ƯU CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

Sacohome tự tin là thương hiệu để khách hàng trao trọn niềm tin, luôn tối ưu mọi nguồn lực để cung cấp giải pháp trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và với chi phí thấp nhất để có được một không gian hoàn mỹ.

GIỚI THIỆU VỀ SACOHOME

GIỚI THIỆU

Sacohome là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Thiết Kế và Xây Nhà Trọn Gói hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Với nhiều năm phát triển và phục vụ hàng trăm công trình, Sacohome lớn mạnh bằng tâm thế Phục Vụ Bằng Sự Tử Tế, Lấy Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Trọng Tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: 168 Đường D1, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com

VĂN PHÒNG QUẬN 12:

Địa chỉ: Số 115/2B đường Tân Chánh Hiệp 34, khu phố 5, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com

VĂN PHÒNG NHƠN TRẠCH VÀ KHO:

Địa chỉ: NP25, KDC Phước An, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com