Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng – Tuyệt phẩm thiết kế nhà hiện đại | Sacohome
Home Mẫu Nhà Đẹp Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với thiết kế nhà hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với thiết kế nhà hiện đại

Tác giả Donald Nguyen

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng – mẫu thiết kế phương án lựa chọn số 1. Dựa trên những yêu cầu, tính toán đưa ra về công năng, tính thẩm mĩ của gia chủ. Các kiến trúc sư, với kinh nghiệm – chuyên môn sâu trong lĩnh vực đã cho ra một công trình mang phong cách hiện đại ấn tượng, độc đáo.

Thiết kế tổng quan

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với thiết kế nhà hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp hiện lên sự hài hòa giữa những gam màu chủ đạo. Màu trắng tinh khôi, màu xám nhạt và màu nâu ấm áp. Nổi bật trên nền trắng của sơn tường, là những diện tường ốp gạch thẻ nâu gỗ. Mang tới cảm giác thuần khiết, tươi mới, sạch sẽ. Toát lên sự thân thiện gần gũi của công trình cũng như của chính gia đình gia chủ.

Hệ cửa được sử dụng là hệ cửa kính lớn, giúp lấy sáng và thông gió cho công trình tốt hơn. Ánh sáng giúp diệt khuẩn. Căn nhà sẽ được sạch sẽ và sáng sủa. Lan can cũng làm bằng kính làm tăng sự sang trọng và hiện đại cho mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

Cổng lớn với hệ lam đơn giản, giúp cho mọi người từ ngoài có thể nhìn vào căn nhà. Nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo riêng tư cho chủ nhà.

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với thiết kế nhà hiện đại

Ở mặt bằng tầng 1 có thể nhìn thấy rõ hơn phần tiểu cảnh. Có các mặt nước ở bên ngoài để tăng sự thú vị vui mắt khi nhìn từ trong nhà ra bên ngoài. Từ cửa vào là phòng khách rồi đến phòng bếp + ăn. Ngoài ra còn có phòng làm việc và 1 phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh riêng.

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với thiết kế nhà hiện đại

Tầng 2 của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng có phòng sinh hoạt chung. Và các phòng ngủ với sân phơi có thể nhìn ra cả sân sau và sân trước nhà. Các phòng ngủ đều được bố trí khá hợp lí và tiện nghi. Trong đó 2 phòng ngủ nhỏ dùng chung một wc đặt ở cuối nhà cạnh với sân phơi.

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với thiết kế nhà hiện đại

Tầng 3 là nới để ban thờ của gia đình cùng với đó là không gian thể thao thư giãn của cả nhà. Và một phòng kho đẻ những vật dụng ít dùng hay quần áo.

Phối cảnh bên trong – Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với thiết kế nhà hiện đại

Bên trong mẫu nhà phố đẹp với nội thất đều được sử dụng gỗ là chủ yếu. Người Việt rất chuộng dùng gỗ để làm nội thất trong nhà vì gỗ mang lại sự ấm áp cho không gian bên trong nhà không những vậy gỗ còn làm toát lên vẻ hiện đại sang trọng và sự tinh tế hiện có.

Xem thêm >> Mẫu nhà phố đẹp 8x14m 3 tầng

 

 

 

Các bài liên quan

guest
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận