Thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất căn hộ giá xưởng | Sacohome

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT NỘI THẤT

NỘT THẤT

Thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất căn hộ chung cư Tp.HCM

Sacohome chuyên hoàn thiện căn hộ từ giao thô đến thiết kế và sản xuất lắp đặt nội thất căn hộ theo yêu cầu cho căn hộ, hỗ trợ tư vấn và khảo sát đo đạc thiết kế miễn phí, nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường, bền đẹp theo thời gian.

NỘT THẤT

Thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất nhà phố Tp.HCM

Sacohome nhận khảo sát và tư vấn miễn phí các nhu cầu trang trí và lắp đặt nội thất nhà phố, nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp An Cường hoặc các thương hiệu khác theo yêu cầu của quý khách.

NỘT THẤT

Thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất biệt thự Tp.HCM

Sacohome nhận khảo sát và tư vấn miễn phí các nhu cầu trang trí và lắp đặt nội thất biệt thự, nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp An Cường hoặc các thương hiệu khác theo yêu cầu của quý khách.

TẠI SAO NÊN CHỌN SACOHOME?

Sacohome tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp giả pháp tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt trọn gói với giá cả canh tranh nhất thị trường.

100+ CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH

Sacohome tự hào đã tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất cho hàng trăm công trình, và đặc biệt tất cả công trình Sacohome đều mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

TRỰC TIẾP SẢN XUẤT GIÁ XƯỞNG

Sacohome tự tin với đơn giá sản xuất là lắp đặt cạnh tranh nhất thị trường. Sacohome cung cấp giải pháp trọn gói từ tư vấn thiết kế đến tự sản xuất tại xưởng và thi công lắp đặt hoàn thiện.

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN

Quý khách có bất cứ nhu cầu nào về nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự. Sacohome luôn tận tình khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp quý khách có được không gian sống hoàn mỹ nhất.

Thi công lắp đặt miễn phí

Khi quý khách hàng ký hợp đồng trọn gói không những được Sacohome hỗ trợ khảo sát, tư vấn thiết kế miễn phí mà còn được hỗ trợ miễn phí gói vận chuyển và thi công lắp đặt hoàn thiện.

NỘT THẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT

GIỚI THIỆU VỀ SACOHOME

NỘT THẤT

Sacohome là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Thiết Kế và Xây Nhà Trọn Gói hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Với nhiều năm phát triển và phục vụ hàng trăm công trình, Sacohome lớn mạnh bằng tâm thế Phục Vụ Bằng Sự Tử Tế, Lấy Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Trọng Tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: 168 Đường D1, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com

VĂN PHÒNG QUẬN 12:

Địa chỉ: Số 115/2B đường Tân Chánh Hiệp 34, khu phố 5, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com

VĂN PHÒNG NHƠN TRẠCH VÀ KHO:

Địa chỉ: NP25, KDC Phước An, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com