Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ Tp.HCM | Sacohome
SỬA CHỮA NHÀ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là giải pháp toàn diện nhất giúp gia chủ không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp căn nhà được hoàn hiện một cách đồng bộ, đảm bảo chất lượng và đẹp nhất. Do tất cả đều được thực hiện từ một đơn vị uy tín duy nhất. Sacohome với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm là một đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên thi công sửa chữa nhà trọn gói, khảo sát tư vấn báo giá nhanh nhất và chính xác nhất, giúp tiếp kiệm tối đa chí phí và thời gian cho khách hàng.

Sacohome lấy sự hài lòng của quý khách hàng là trọng tâm làm việc, và luôn với tâm thế phục vụ bằng sự tử tế. Với những nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư, đội thợ thi công giỏi, chuyên nghiệp, sáng tạo, thấu hiểu lắng ghe ý kiến từ Qúy khách hàng. Sacohome mong sẽ đem đến cho Qúy khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên cả những gì mong đợi.

SỬA CHỮA NHÀ

Khi quý khách liên hệ đến Sacohome về việc sửa chữa nhà trọn gói tại TpHCM. Bất kỳ quý khách hàng nào đều được chúng tôi tư vấn rõ ràng, đầy đủ, thân thiện, nhiệt tình và sâu sắc; Được khảo sát, đánh giá hiện trạng, tư vấn phương án sửa chữa, cải tạo một cách khoa học và tối ưu nhất; Được báo gia chi tiết các hạng mục nhanh chóng và rõ ràng đầy đủ; Được tư vấn kinh nghiệm phòng tránh các rủi ro trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà; Được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ các thủ tục về pháp lý; Nếu quyết định lựa chọn Sacohome quý khách sẽ được cam kết thi công với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất và tiến độ nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi vấn đề trong suốt quá trình sử dụng ngôi nhà.

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM CỦA SACOHOME

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói TpHCM của Sacohome để quý khách tham khảo, ước tính sơ bộ chi phí khi sửa nhà.

SỬA CHỮA NHÀ

QUY TRÌNH SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI CỦA SACOHOME

Bước 1 : Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với Sacohome, cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà hoặc ý tưởng cải tạo ngôi nhà.

Bước 2 : Sacohome sẽ cử cán bộ kỹ thuật gặp quý khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. Chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng thực tế, phân tích, tư vấn cho quý khách giải pháp phù hợp nhất và tiến hành lập báo giá.

Bước 3 : Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về đơn giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

Bước 4 : Tiến hành triển khai thi công. Chúng tôi tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà tiến hành trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5 : Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm so với các hạng mục đã thỏa thuận trong hợp đồng gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Bước 6 : Chế độ hậu mãi, bào hành công trình: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay Sacohome để được phục vụ. Sacohome cam kết sẽ hỗ trợ quý khách trọn đời.

CAM KẾT CỦA SACOHOME KHI SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Sacohome có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa chữa nhà trọn gói theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý khách có được đơn giá tại thời điểm quý khách cần sửa chữa nhà và dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới. Để quý khách lựa chọn một thời điểm thích hợp tiến hành thi công xây dựng sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. Khách hàng lựa chọn Sacohome. Bởi vì chúng tôi cam kết:

1. Tư vấn tận tình mọi trường hợp của khách hàng hoàn toàn miễn phí;

2. Giá cả rõ ràng hợp lý cho từng hạng mục sửa chữa;

3. Hợp đồng rõ ràng từng chi tiết;

4. Không phát sinh trong phạm vi hạng mục đã nhận trọn gói;

5. Không bán thầu, thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ;

6. Đảm bảo chất lượng công trình;

7. Không sử dụng vật liệu kém chất lượng;

8. Đội ngũ công nhân lành nghề, điềm đạm, chỉn chu;

9. Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ, không ảnh hưởng đến hàng xóm đến phạm vi công cộng;

10. Đảm bảo an toàn lao động, an toàn tài sản cho gia chủ và công trình lân cận;

11. Chịu trách nhiệm đảm bảo anh ninh trong công trình và khu phố;

12. Bàn giao công trình đúng chất lượng, tiến độ, sạch sẽ; 

13. Bảo hành công trình từ 01 năm đến 05 năm cho từng hạng mục cụ thể đặc biệt sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trọn đời.

NHỮNG VẬT TƯ CHÍNH SỬ DỤNG TRONG SỬA CHỮA NHÀ

SỬA CHỮA NHÀ
SỬA CHỮA NHÀ

TẠI SAO NÊN CHỌN SACOHOME SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI?

Sacohome tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tư vấn sửa chữa nhà trọn gói chất lượng nhất tại TpHCM với chi phí thấp nhất.

100+ CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH

Sacohome đã thực hiện tư vấn và cung cấp các giải pháp thi công sửa chữa nhà chọn gói cho hàng trăm căn nhà trên khắp TpHCM và các tỉnh lân cận.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ

Sacohome phương châm phục vụ khách hàng bằng sự tử tế, luôn cam kết vật tư đúng chất lượng và bàn giao nhà đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN

Quý khách có bất cứ nhu cầu nào về sửa chữa nhà trọn gói, Sacohome luôn khảo sát và tư vấn các giải pháp sửa chữa cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

CAM KẾT BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Sacohome không chỉ dừng trách nhiệm ở việc sửa chữa và bàn giao nhà cho khách hàng đúng cam kết mà còn cam kết hỗ trợ bảo hành trọn đời cho quý khách.

SỬA CHỮA NHÀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

GIỚI THIỆU VỀ SACOHOME

SỬA CHỮA NHÀ

Sacohome là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Thiết Kế và Xây Nhà Trọn Gói hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Với nhiều năm phát triển và phục vụ hàng trăm công trình, Sacohome lớn mạnh bằng tâm thế Phục Vụ Bằng Sự Tử Tế, Lấy Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Trọng Tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: 168 Đường D1, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com

VĂN PHÒNG QUẬN 12:

Địa chỉ: Số 115/2B đường Tân Chánh Hiệp 34, khu phố 5, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com

VĂN PHÒNG NHƠN TRẠCH VÀ KHO:

Địa chỉ: NP25, KDC Phước An, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com