Sửa nhà chung cư TpHCM uy tín và chuyên nghiệp
Home Sửa nhà trọn gói Sửa nhà chung cư TpHCM uy tín và chuyên nghiệp

Sửa nhà chung cư TpHCM uy tín và chuyên nghiệp

Tác giả Donald Nguyen

Nhu cầu sửa nhà chung cư TpHCM ngày một nhiều hơn. Bởi vì, nhà chung cư là loại hình nhà ở được giới trẻ rất ưa thích hiện nay. Vì tính tiện lợi và mang đến không gian sống hiện đại. Chính vì vậy, sửa nhà chung cư sẽ đảm bảo căn hộ được thiết kế theo sở thích và phong cách của mỗi người. Cũng như thay đổi thiết kế theo phong xu hướng mới hiện nay.

Khi nào nên sửa căn hộ chung cư

Sau một thời dài gắn bó với căn hộ chung cư, căn nhà trở nên xuống cấp và cũ kỹ. Hoặc khi bạn mới mua lại 1 căn chung cư cũ. Thì việc tìm dịch vụ sửa nhà chung cư TpHCM là cần thiết. Sau khi sửa chữa căn hộ chung cư sẽ mới hơi, hiện đại hơn và đặc biệt là công năng sử dụng phù hợp với gia đình bạn lúc bấy giờ.

Cũng có một số gia đình sau một thời gian sử dụng thấy decor căn hộ đã trở nên nhàm chán. Và muốn thay đổi phong cách thiết kế mới, màu sắc mới để cuộc sống trở nên tươi mới hơn. Từ đó nâng cao đời sống tinh thần, cũng như có động lực cao hơn trong cuộc sống.

Sửa nhà chung cư tphcm uy tín

Trường hợp nào được phép sửa nhà chung cư TpHCM

Đối với căn hộ chung cư thì chúng ta không thể thỏa thích sửa chữa, thay đổi công năng như nhà liền thổ được. Nhưng cũng không phải là không được phép sửa chữa, cải tạo.

Đối với căn hộ chung cư chỉ cần bạn sửa chữa, cải tạo mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu chung của tòa nhà, hay kiến trúc mặt ngoài tòa nhà. Thì hoàn toàn có thể sửa chữa, cải tạo mọi thứ bên trong như: Chia thêm phòng, mở thông phòng (không đục tường chịu lực), làm lại sàn, trần, tường,….

Ngược lại, mọi trường hợp sửa chữa mà làm thay đổi kết cấu chịu lực của tòa nhà, hay kiến trúc mặt ngoài đều không được phép sửa chữa, cải tạo. Bởi vì, thay đổi kết cấu chịu lực sẽ gây nguy hiểm cho cả tòa nhà. Hay thay đổi kiến trúc mặt ngoài sẽ làm tòa nhà trở nên nham nhở, không đồng nhất, ảnh hưởng đến cảnh quan chung.

Sửa nhà chung cư TpHCM uy tín và chuyên nghiệp

Những lưu ý khi sửa căn hộ chung cư

Khi sửa nhà chung cư cũng như sửa nhà phố khác. Chúng ta đều phải lên kế hoạch trước để công việc thực hiện được suôn sẻ thuận lợi. Nhưng đặc biệt với nhà chung cư bạn cần lưu ý thêm những yếu tố sau:

  • Thời gian thi công kéo dài hơn bình thường. Do vận chuyển vật tư bằng thang máy, tốn thời gian hơn. Và phụ thuộc giờ giấc quy định của cộng đồng cư dân. Nên không thể thi công ngoài giờ hàng chính, không thể tăng ca đẩy nhanh tiến độ được.
  • Phải xin phép và đăng ký sửa nhà chung cư TpHCM với Ban quản lý tòa nhà. Có nhiều nơi còn quy định Chủ nhà phải đặt cọc một khoản tiền nhất định. Để đảm bảo trong quá trình sửa chữa không làm ảnh hưởng đến các hạng mục chung của cưa dân. Như thang máy, hành lang, vệ sinh chung…

Sửa nhà chung cư TpHCM uy tín và chuyên nghiệp

Chi phí khi sửa nhà chung cư

Tùy trường hợp cải tạo sửa nhà chung cư TpHCM mà chi phí sẽ khác nhau. Nhưng đối với một số trường hợp cụ thể chi phí sẽ như sau:

  • Nếu chỉ sơn mới lại tường, decor lại nội thất tổng chi phí vài khoảng 1.5 tr/m2 (không bao gồm thiết bị điện tử). Ví dụ căn hộ 2pn 65m2 tổng chi phí khoảng hơn 90 triệu đồng.
  • Nếu cải tạo lại toàn bộ căn hộ từ thay sàn gỗ, sơn tường (dán giấy cao cấp), làm mới trần thạch cao, hệ thống ánh sánh, decor nội thất. Chi phí khoảng 2,5 – 3tr/m2. Ví dụ đối với căn hộ 2pn 70m2 thì tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.
  • Các trường hợp không cải tạo sửa chữa toàn bộ căn hộ. Mà chỉ sửa chữa một hạng mục nào đó thì tùy vào công việc thực tế sẽ có chi phí khác nhau.

Sửa nhà chung cư TpHCM uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa nhà chung cư TPHCM uy tín và chuyên nghiệp của Sacohome

Sacohome là đơn vị chuyên sửa nhà chung cư TpHCM, cải tạo lại căn hộ cũ và hoàn thiện căn hộ giao thô. Chúng tôi đã nhiều năm hoạt động và thực hiện cải tạo hàng trăm căn hộ. Nên có đủ kinh nghiệm cải tạo sửa chữa trong mọi trường hợp.

Sửa nhà chung cư TpHCM uy tín và chuyên nghiệp

Liên hệ sửa nhà chung cư TpHCM

ĐT: 0938.022.868 – Email: contact@sacohome.com – Website: https://sacohome.com/

Hoặc đăng ký tư vấn. Sacohome sẽ gọi lại bạn:

Các bài liên quan

guest
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận