Thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Tp.HCM | Sacohome
XÂY DỰNG NHÀ

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TPHCM

Thiết kế và xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM hiện nay đang phát triển theo xu hướng xanh, tự nhiên và tối giản không gian sử dụng một cách thông minh nhất, giúp ngôi nhà chỉ với một diện tích khiên tốn cũng đầy đủ công năng và sử dụng thuận tiện nhất cho gia chủ. Sacohome là nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, luôn đặt tiêu chí thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và kết hợp với nghệ thuật để kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo phù hợp nhất với phong cách của mỗi khách hàng. Không dừng lại ở đó chúng tôi luôn tối ưu hóa trong thiết kế giúp không gian sống được bố trí một cách khoa học, thuận tiện và đón ánh sáng và gió tự nhiên một cách tốt nhất, cũng như khéo léo bố trí những không gian xanh len lõi trong các ngóc ngách của ngôi nhà mà không làm ảnh hướng đến diện tích sử dụng.

XÂY DỰNG NHÀ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TPHCM

Khi gia chủ chuẩn bị xây cho mình một ngôi nhà, thì cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ: nào là chi phí xây nhà ra sao, xây bao nhiêu lầu, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào cho hợp lý,.… Và điều quan trọng không kém nữa là gia chủ phải lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín như thế nào?

Để có một căn nhà đẹp và bền vững với thời gian thì việc tìm hiểu kỹ các yếu tốt trên là rất quan trọng. Đặc biệt, khi gia chủ có ý định khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng, thì việc tìm hiểu thật kỹ càng về bảng báo giá xây nhà trọn gói cũng như công ty đó là rất cần thiết.

Tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn gói: Điều này phải quy định rõ trong hợp đồng, cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao…

Vật liệu, vật tư sử dụng: Hợp đồng có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình, nhà thầu trước khi đưa vào thi công phải có sự xác nhận đồng ý của gia đình. Việc làm này giúp đảm bảo chất lượng công trình về sau.

Bởi lẽ một nhà thầu uy tín có tâm, thì họ sẽ làm đúng với những gì đã thỏa thuận và ký kết của đôi bên, không bớt xén vật tư, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ công trình, sẵn sàng bảo hành dài hạn, và điều quan trọng là bạn sẽ có được ngôi nhà mình ưng ý nhất.

XÂY DỰNG NHÀ
XÂY DỰNG NHÀ

Xây dựng nhà phố trọn gói TpHCM

XÂY DỰNG NHÀ

Xây dựng biệt thự trọn gói TpHCM

XÂY DỰNG NHÀ

Hoàn thiện căn hộ trọn gói TpHCM

LÝ DO NÊN CHỌN XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đang dần trở thành giải pháp được ưa chuộng để xây dựng tổ ấm mới vì những lợi ích ưu việt mà nó đem lại.

Giúp quản lý kế hoạch xây dựng nhà tốt nhất

Ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên hành trình xây nhà lại có khá nhiều thứ phải lo. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là một giải pháp tối ưu, cung cấp cái nhìn tổng quan giúp anh chị dễ dàng quản lý từ xin giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế đến thi công, bảo hành.

Khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói, anh chị sẽ được tư vấn mọi mặt từ phong cách thiết kế, phong thủy khi xây nhà, lựa chọn vật tư đến quản lý ngân sách xây dựng. Các giải pháp được trình bày chi tiết trong hợp đồng để hai bên cùng giám sát thực hiện.

Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

Nhà tự xây thường không đạt tiêu chuẩn, bố trí công năng thiếu khoa học và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do những phát sinh trong quá trình xây dựng. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình về thẩm mỹ lẫn công năng và chi phí, xây nhà trọn gói là giải pháp hợp lý mà gia chủ nên cân nhắc lựa chọn.

Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người vẫn nghĩ dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ gây phát sinh nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên trong thực tế, khi tự xây anh chị không thể kiểm soát, tính toán chi tiết được các chi phí, dẫn đến việc phát sinh.

Trong khi đó, công ty xây dựng sở hữu đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư và nhân công chuyên nghiệp với kinh nghiệm từ các công trình thực tế sẽ có những tính toán kĩ lưỡng, chặt chẽ để có dự toán công trình sát nhất. Tại Sacohome việc dự toán chi phí công trình chính xác đến 90%.

Một điểm quan trọng khác là chủ nhà không cần phải lo lắng khi vật tư tăng giá mà mẫu mã và chất liệu vẫn đúng với hợp đồng xây nhà trọn gói đã ký trước đó. Do đó, Anh/Chị sẽ không phải lãng phí thời gian và ngân sách vào các khoản khác nhau mà vẫn có được công trình xây dựng đúng với mong muốn.

XÂY DỰNG NHÀ
Mẫu nhà phố 2 mặt tiền Sacohome đã thiết kế và xây dựng trọn gói

Giúp tiết kiệm thời gian

Nếu tự xây, anh chị sẽ phải dành thời gian để đi tìm mua các loại vật liệu, tìm đội thợ và bỏ thời gian công sức giám sát xuyên suốt. Chưa kể nếu không có chuyên môn, anh chị dễ gặp những rủi ro khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì những việc này đã được nhà thầu bao trọn.

Anh/Chị sẽ không phải mất thời gian cho mọi tính toán như: Nên chọn bao nhiêu nhà thầu cho các hạng mục? Chọn nhà thầu chung hay riêng? Các loại vật liệu nên mua ở đâu và mua thế nào cho hợp lý? Giá nhân công là bao nhiêu? … Tất cả những vấn đề đó sẽ được các công ty xây dựng có chuyên môn nắm rõ và chính xác hơn những người chưa có kinh nghiệm.

Hơn nữa, công ty xây dựng sẽ đảm bảo về thời gian công trình vì họ luôn nắm rõ về tiến độ thi công. Họ sẽ cân bằng khoảng thời gian cho mỗi công việc, để không bị chồng chéo và sớm hoàn thiện để bàn giao nhà.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VỀ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TPHCM

Sacohome kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng từ trung bình cho đến tốt nhất cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách. Bảng báo giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi, có quy định rõ ràng về vật tư và chủng loại cũng như đơn giá cụ thể của từng hạng mục xây dựng nhà.

Quý vị cũng có thể đề xuất vật tư và chủng loại theo ý mình, song song với việc tư vấn của chúng tôi với quý vị về vật tư cũng như chủng loại, sao cho mục đích sử dụng hiệu quả, bền vững và tính thẩm mỹ cũng đạt yêu cầu. Tất cả sẽ cấu thành một căn nhà đẹp như mong muốn của quý vị.

XÂY DỰNG NHÀ

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI CỦA SACOHOME

TẠI SAO NÊN CHỌN SACOHOME XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TPHCM

Trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà phố trọn gói hiện nay trên thị trường có vô số các nhà cung cấp dịch vụ này. Nhưng đặc biệt với Sacohome, chúng tôi là những kỹ sư, kiến trúc sư xuất thân từ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã có 10 năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự. Hơn nữa, giá trị cốt lõi của Sacohome là làm việc bằng cái tâm, bằng sự yêu nghề, mỗi dự án đều được chúng tôi thực hiện một cách tâm huyết và xem như những đứa con tinh thần của mình.

Tất cả Quý khách đến với Sacohome, chúng tôi đều có cam kết tư vấn thiết kế cho quy khách một không gian sống hoàn mỹ nhất với chi phí thấp nhất phù hợp với mỗi quý khách hàng. và chúng tôi, luôn cam kết công trình thi công đúng chất lượng, đúng tiến độ, vật liệu chính hãng từ những nhà cung cấp uy tín. Và đặc biệt chúng tôi cam kết bảo hành công trình đến 10 năm phần kết cấu.

100+ CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH

Sacohome tự hào đã tư vấn thiết kế, thi công hàng trăm căn nhà phố, biệt thự tại TpHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Đặc biệt là tất cả công trình đều mang đến sự hài lòng cho quý khách.

TRỰC TIẾP THI CÔNG XÂY DỰNG

Sacohome hình thành và lớn lên bằng sự tin yêu của quý khách hàng. Chúng tôi, trực tiếp thiết kế, tổ chức thi công xây dựng. Cam kết không bán thầu để đảm bảo kiểm soát được chất lượng công trình cho quý khách.

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN

Sacohome luôn sẵn sàng khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Cho dù quý khách có không lựa chọn Sacohome thì Sacohome vẫn luôn tư vấn tận tình với mong muốn quý khách xây dựng được căn nhà như ý.

CAM KẾT BẢO HÀNH ĐẾN 5 NĂM

Mỗi căn nhà được Sacohome xây dựng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sacohome sẽ cam kết bảo hành đến 5 năm, chịu trách nhiệm khắc phục mọi vấn đề hoàn toàn miễn phí. Và hỗ trợ trọn đời cho quý khách.

XÂY DỰNG NHÀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

XÂY DỰNG NHÀ

GIỚI THIỆU VỀ SACOHOME

XÂY DỰNG NHÀ

Sacohome là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Thiết Kế và Xây Nhà Trọn Gói hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Với nhiều năm phát triển và phục vụ hàng trăm công trình, Sacohome lớn mạnh bằng tâm thế Phục Vụ Bằng Sự Tử Tế, Lấy Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Trọng Tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: 168 Đường D1, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com

VĂN PHÒNG QUẬN 12:

Địa chỉ: Số 115/2B đường Tân Chánh Hiệp 34, khu phố 5, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com

VĂN PHÒNG NHƠN TRẠCH VÀ KHO:

Địa chỉ: NP25, KDC Phước An, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Điện thoại: 0938.022.868

Email: contact@sacohome.com