Thiết kế và xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương
Home Xây nhà trọn gói Thiết kế và xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương

Thiết kế và xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương

Tác giả Hoài Anh

Xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương đang phát triển mạnh ở khu vực này hiện nay. Khi mà Thuận An đã là thành phố trực thuộc của Bình Dương. Với nhiều chính sách ưu ái phát triển và vị trí thuận lợi khi gần TpHCM sẽ thúc đẩy Thuận An phát triển mạnh trong thời gian tới. Cùng với các khu công nghiệp có quy mô rộng lớn hiện tại đã và đang phát triển sẽ là nguồn động lực thu hút lực lượng lớn người lao đồng về đây an cư.

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An gồm những gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung thường bao gồm tất cả công đoạn khép kín. Từ tư vấn kiến trúc, chi phí, pháp lý theo nhu cầu của gia chủ, cho đến thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất. Chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóa và mang đồ vào ở. Hoặc quý khách cũng có thể lựa chọn một trong các công đoạn của xây nhà trọn gói như:

Thiết kế và xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương

Tư vấn thiết kế

Các kỹ sư, kiến trúc sư sẽ lắng nghe nhu cầu của gia đình bạn, để từ đó thấu hiểu cá tính cũng như nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn. Và sẽ tư vấn giải pháp thiết kế cho bạn, khi hai bên đi đến thống nhất một giải pháp thiết kế theo cá tính của bạn sẽ bắt đầu triển khai thiết kế chi tiết.

Và sẽ gửi cho bạn xem trong quá trình thiết kế để có điều chỉnh kịp thời. Bên cạnh việc phải phù hợp với cá tính của bạn. Thì đơn vị thiết kế đảm bảo đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hàng ngày của gia đình. Và quan trọng nhất là sự bố trí các phòng chức năng khoa học, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là đảm bảo chi phí tối ưu nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn, nhưng lại xây dựng được ngôi nhà phù hợp nhất với gia đình bạn.

Xin phép xây dựng

Xin phép xây dựng là việc tương đối dễ trong quá trình xây dựng ngôi nhà thân yêu. Đối với các vùng quê lại càng dễ dàng hơn hoặc có thể không cần xin phép. Nhưng khu vực thành thị thì các yêu cầu về quy hoạch kiến trúc lại quy định chặt chẽ hơn.

Chính vì vậy, mà công tác xin phép xây dựng sẽ rất khó đối với nhưng người chưa nắm được các quy định. Hoặc không phải là kỹ sư xây dựng sẽ gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa lại hồ sơ, bản vẽ theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, đối với các công ty xây nhà trọn gói Thuận An đã thực hiện nhiều dự án nên chắc hẳn đã thành thạo các thủ tục xin phép. Cũng như có mối quan hệ tốt với các cơ quan ban ngành nên sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn khi xin phép xây dựng.

Xây nhà trọn gói thuận an Bình dương

Thi công phần thô

Thi công phần thô bao gồm các công tác như: Định vị lô đất xây dựng, thi công phần móng và phần khung bê tông, tường bao của ngôi nhà. Ở giai đoạn thi công này thì quan trọng nhất là định vị thi công chính xác, không bị lệch sang hai bên hàng xóm, hoặc hụt vào. Sau đó thì phần khung bê tông kết cấu chịu lực chính của ngôi nhà phải được thi công đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng.

Phân thô này tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng hàng ngày như phần hoàn thiện và nội thất. Nhưng nó lại liên quan đến độ bền và tuổi thọ của ngôi nhà. Nên cũng là một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình xây nhà.

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện bao gồm các công tác như, tô, sơn, ốp tường, lát nền, lắp cửa, thiết bị điện nước, thiết bị nhà vệ sinh,… Ở giai đoạn này thì quan trọng nhất là thợ xây dựng có tay nghề cao, thẩm mỹ tốt và đặc biệt là tính cách cẩn thận, chỉn chu để hoàn thiện căn nhà có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, chất lượng vật tư hoàn thiện cũng cần được lưu ý trong giai đoạn này. Vì đó là những vật tư tác động trực tiếp đến quá trình sử dụng.

Hoàn thiện nội thất

Phần này thể hiện lên cá tính và phong cách sống của gia chủ nhiều  nhất. Khi màu sắc và kiểu dáng cũng như chất liệu nội thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày và cảm xúc của gia chủ. Dịch vụ thi công nhà trọn gói sẽ tư vấn và sản xuất lắp đặt nội thất cho quý khách đẹp nhất và phù hợp nhất.

2. Những lợi ích khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

Bạn sẽ được các đơn vị tư vấn lắng nghe, thấu hiểu các nhu cầu của bạn. Và tư vấn thiết kế nên một không gian sống hoàn mỹ. Các phòng chức năng trong ngôi nhà được bố trí một cách khoa học, tối ưu nhất. Mọi không gian ngóc ngách trong nhà đều được thiết kế một cách sinh động. Và đặc biệt hơn cả, ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng từ những người thợ tay nghề cao và được giám sát kỹ càng từ những kỹ sư giỏi. Tất cả điều đó sẽ giúp bạn sẽ chắc chắn sở hữu được một ngôi nhà hoàn hảo.

Thiết kế và xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương

Tiết kiệm chi phí tối đa

Tất cả các giai đoạn từ thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Hoặc Nhà thầu chỉ thi công xây nhà trọn gói Thuận An khi bạn đã có một bản thiết kế hoàn chỉnh. Trong suốt quá trình xây dựng đó đều được các kỹ sư giám sát chặt chẽ và tổ chức thi công khoa học. Cùng với sự hợp tác lâu năm với các nhà cung cấp vật tư với các đơn vị xây nhà trọn gói.

Tất cả điều đó sẽ giúp các công ty xây nhà trọn gói tự tin xây dựng cho bạn căn nhà với giá hợp lý cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. mà bạn khó có thể tự xây được giá tốt hơn với chất lượng tương đương.

Tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Sau khi ký kết hợp đồng, Công ty xây dưng sẽ chủ động quản lý tất cả mọi việc mà bạn không cần phải bận tâm đến. Từ việc tổ chức thi công xây nhà trọn gói Thuận An theo đúng hợp đồng. Cho đến đối ngoại với hàng xóm và cơ quan địa phương. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm công tác và đợi đến ngày nhận bàn giao căn nhà thân yêu của mình theo Hợp đồng đã ký kết.

3. Đơn giá tham khảo xây nhà trọn gói Thuận An

Dưới đây là bảng đơn giá được tính theo suất đầu tư /m2 sàn xây dựng. Sacohome hy vọng rằng nó đủ dễ hiểu, để ngay cả những bạn không phải dân xây dựng cũng có thể ước tính chi phí xây dựng căn nhà của mình. Phương án tính đơn giá này là để ước tính sơ bộ chi phí xây nhà và có thể chính xác đến 90%.

Đơn giá xây nhà trọn gói Thuận An

Để có được báo giá chính xác nhất khi xây nhà trọn gói Thuận An. Hãy liên hệ ngay Sacohome để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng dự toán chi phí theo những nhu cầu thực tế của bạn tại thời điểm bạn có ý định xây dựng nhà.

Thiết kế và xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương

 

4. Dịch vụ xây nhà trọn gói của Sacohome

Sacohome là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Thuân An. Chúng tôi đã thi công hàng trăm ngôi nhà nên đủ kinh nghiệm để giúp quý khách xây dựng được ngôi nhà chất lượng nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất.

Quý khách không còn phải lo lắng các việc như định vị sai, thi công kết cấu như thế nào để đảm bảo chất lượng, hay hoàn thiện vật tư như thế nào để bền đẹp theo thời gian. Và cũng không phải lo lắng vấn đề tìm đâu được những người thợ tay nghề cao, cẩn thận chỉn chu trong quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn.

Tất cả điều đó Sacohome đều có sẵn và luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất có thể để xây dựng được ngôi nhà mơ ước.

cam kết xây nhà trọn gói Thuận An của Sacohome

5. Cam kết của Sacohome khi xây nhà trọn gói Thuận An

Cam kết chất lượng tốt nhất: Để xây dựng thương hiệu Sacohome ngày một vươn xa. Chúng tôi cam kết thi công với chất lượng tốt nhất. Tất cả các chủng loại vật tư đều có hóa đơn đầy đủ và đúng với các nội dung đã thỏa thuận trong hợp đồng xây nhà trọn gói Thuận An. Chúng tôi luôn có những kỹ sư giỏi nhất trực tiếp chỉ đạo thi công để đảm  bản ngôi nhà được xây dựng đúng kỹ thuật, đúng chất lượng.

Thiết kế và xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương

Cam kết thi công đúng tiến độ: Với kinh nghiệm tổ chức thi công nhiều năm. Sacohome cam kết thi công luôn đúng và vượt tiến độ so với hợp đồng đã ký kết.

Cam kết bảo hành dài hạn trong suốt quá trình sử dụng. Bảo hành đến 60 tháng đối với phần kết cấu. Nếu có bất cứ hư hỏng nào là do lỗi của Sacohome, chúng tôi sẽ khắc phục ngay hoàn toàn miễn phí. Và cam kết hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng ngôi nhà. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, Sacohome luôn hỗ trợ bạn với dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

6. Liên hệ xây nhà trọn gói Thuận An

ĐT: 0938.022.868 – Email: contact@sacohome.com – Website: https://sacohome.com/

Hoặc đăng ký tư vấn. Sacohome sẽ gọi lại bạn:

Các bài liên quan

guest
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận